Bên cạnh những món quà mang giá trị vật chất dành tặng người thân, bạn bè trong ngày cưới của họ. Có khi nào bạn nghĩ đến những món quà mang ý nghĩa tinh thần và có giá trị lâu dài. Nếu câu trả lời là có, thì một trong số những phương án dành cho bạn lựa chọn đó là video vẽ tranh cát đám cưới hoặc biểu diễn nghệ thuật tranh cát trong đám cưới.

Nghệ thuật vẽ tranh cát xuất hiện ở Việt Nam khoảng từ năm 2009 và đến hiện tại vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi tính sáng tạo, độc đáo. Tranh cát được ứng dụng rộng rãi trong các sự kiện doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh công ty qua clip vẽ tranh cát hay tranh cát kể chuyện trên truyền hình. Ngoài ra trong các buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi, người ta cũng dành tặng nhau một clip tranh cát độc đáo hoặc có những buổi tiệc còn mời nghệ sĩ tranh cát biểu diễn trực tiếp.

Tranh cát đám cưới tái hiện kỷ niệm của đôi uyên ương

Nội dung của một tiết mục tranh cát đám cưới thường xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô dâu chú rể, kể về những kỷ niệm từ ngày đầu họ quen nhau, những khó khăn sóng gió đã trải qua và giây phút hạnh phúc ngập tràn khi được về chung một nhà.
Mỗi câu chuyện của các cặp đôi đều không giống nhau. Đó cũng là điểm đặc trưng để người nghệ sĩ tranh cát có thêm hứng thú sáng tạo mà không bị gò bó bởi một khuôn mẫu nhất định nào cả.

Đầy đủ cung bậc cảm xúc của các câu chuyện tình yêu

Thông thường một clip vẽ tranh cát đám cưới có thời lượng từ 5 – 7 phút tùy vào số lượng hình ảnh sẽ thể hiện trong clip. Còn một tiết mục biểu diễn nghệ thuật vẽ tranh cát trực tiếp tại lễ cưới thì thường kéo dài trong khoảng 10 – 12 phút.
Bạn chỉ việc cung cấp nội dung câu chuyện, Tranh Cát Quỳnh Hoa sẽ thực hiện tất cả các khâu như tìm ý tưởng, vẽ storyboard để bạn duyệt trước hình ảnh, quay dựng clip hoàn chỉnh kèm nhạc nền và giao cho bạn sản phẩm hoàn chỉnh.

Video tranh cát đám cưới là món quà mà cha mẹ có thể dành tặng cho con cái, em tặng anh chị, bạn bè dành tặng nhau rất ý nghĩa. Nó mang lại giá trị lâu dài khi mỗi dịp nào đó bạn có thể mở lên xem để ôn lại kỷ niệm, lại không sợ hư hao hay cũ đi vì video tranh cát được lưu giữ dưới dạng file trên máy tính, điện thoại, các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Để đặt dịch vụ vẽ video tranh cát đám cưới / thuê họa sĩ tranh cát biểu diễn trực tiếp tại đám cưới, bạn vui lòng liên hệ Tranh Cát Quỳnh Hoa:
✔ Số điện thoại: 0962389019
✔ Email: voquynhhoavn@gmail.com
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/vetranhcatnghethuatquynhhoa
✔ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1Hn9cuKs5pUVWSl9P6Zi9w
✔ Website: https://vetranhcat.vn/