Chắc hẳn chúng ta đã khá quen thuộc với những video giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp nào đó bằng nhiều hình thức khác nhau. Đó có thể là video đồ họa 2D, 3D cầu kỳ tinh xảo, hay những clip vẽ tay đầy sáng tạo, cũng có khi là những thước phim được quay dựng chuyên nghiệp và bắt mắt.
Vậy bạn có khi nào nghĩ đến việc thể hiện câu chuyện doanh nghiệp của mình bằng một hình thức mới lạ, mộc mạc nhưng mang lại hiệu ứng cảm xúc cao mà vẫn truyền tải đầy đủ thông điệp chưa. Và hình thức mà mình đang muốn nhắc đến ở đây là nghệ thuật vẽ tranh cát động.

Ý tưởng làm video giới thiệu công ty
Có rất nhiều cách để tạo nên một video giới thiệu doanh nghiệp

Nghệ thuật vẽ tranh cát động đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 và phát triển đến nay với những tín hiệu đáng mừng. Thật khó có thể tin được là từ những hạt cát nhỏ bé tưởng chừng như vô tri vô giác lại có thể chuyển hóa thành biết bao bức tranh sống động, giàu cảm xúc và mang lại giá trị nghệ thuật to lớn.

Bắt nguồn từ niềm đam mê hội họa và khao khát tìm tòi chinh phục những điều mới lạ, Tranh Cát Quỳnh Hoa đã tạo nên những clip ngắn vẽ bằng tranh cát với giá trị nhân văn cao. Mục đích đơn giản là để thỏa mãn niềm yêu thích của mình nhưng rất may mắn là dần dần các tác phẩm của Tranh Cát Quỳnh Hoa được bạn bè, anh chị khách hàng đón nhận.
Với những video ban đầu chưa nhằm vào một chủ đề nhất định nào. Đó có thể là tình yêu thiên nhiên cây cỏ, các clip vẽ tranh cát về quê hương, về tình yêu nam nữ, kể về tuổi thơ..v…v…. Còn tùy thuộc vào cảm xúc của người họa sĩ mà các tác phẩm tranh cát nghệ thuật sẽ mang một nội dung khác nhau.

Đề tài của nghệ thuật tranh cát rất phong phú đa dạng

Sau một thời gian được khán giả đón nhận và khích lệ, Tranh Cát Quỳnh Hoa bắt đầu phát triển song song mảng tranh cát biểu diễn tại các sự kiện và thực hiện clip vẽ tranh cát để trình chiếu. Đề tài rất phong phú như: tranh cát sự kiện doanh nghiệp, vẽ tranh cát đám cưới, tranh cát sinh nhật, thực hiện MV ca nhạc bằng tranh cát, tranh cát kể chuyện …v…v…
Với đề tài nào, Quỳnh Hoa cũng vẽ bằng cả trái tim của mình. Và có thể nói chủ đề được khách hàng lựa chọn thể hiện bằng tranh cát nhiều nhất là tranh cát giới thiệu doanh nghiệp.

Nghệ sĩ tranh cát Quỳnh Hoa

Tranh Cát giới thiệu doanh nghiệp thông thường là các bài biểu diễn hoặc video tranh cát kể về lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Qua đó thể hiện giai đoạn sơ khai hình thành nên Công ty của bạn, các giai đoạn khó khăn sóng gió, sự đồng lòng quyết tâm của cả tập thể, những sản phẩm tiêu biểu, những đối tác khách hàng quan trọng của Công ty, những thành tựu đạt được và hướng đi của Doanh nghiệp trong tương lai. Tất cả những nội dung đó được truyền tải đầy đủ qua video vẽ tranh cát độc đáo.

Quỳnh Hoa biểu diễn vẽ tranh cát quá trình phát triển Công ty nhựa Minh Hùng
Hình ảnh trong clip vẽ tranh cát giới thiệu Công ty Truetech Việt Nam
Hình ảnh trong clip vẽ tranh cát về Công ty dầu khí Việt Nam PVEP

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ vẽ tranh cát để quảng bá cho Công ty, Doanh nghiệp của bạn hoặc xin báo giá vẽ tranh cát, thuê họa sĩ vẽ tranh cát chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ Tranh Cát Quỳnh Hoa:

  • Email: voquynhhoavn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0962389019 (Quỳnh Hoa)
  • Website: https://vetranhcat.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vetranhcatnghethuatquynhhoa/