Ngày nay với nhu cầu đưa những yếu tố mới lạ vào các sự kiện diễn ra của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…mà nghệ thuật vẽ tranh cát biểu diễn được ưu ái lựa chọn để trở thành một trong những tiết mục mở màn của chương trình.

Câu hỏi của nhiều khách hàng về việc thuê họa sĩ vẽ tranh cát ở đâu và giá cho một tiết mục biểu diễn tranh cát là như thế nào, là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Có thể nói rằng vẽ tranh cát có hai hình thức là biểu diễn trực tiếp và thực hiện video clip vẽ tranh bằng cát để trình chiếu trong sự kiện. Mức giá của việc vẽ clip thường sẽ thấp hơn một chút so với chi phí cho một buổi diễn. Chi phí thường sẽ dao động từ tám triệu đồng đến hơn mười triệu đồng trên một show diễn hoặc video clip,  tùy vào sự kiện và nội dung thể hiện.

Nếu như khi trình diễn trực tiếp, nghệ sỹ vẽ tranh cát chỉ được thể hiện bao nhiêu hình vẽ trong bao nhiêu phút cố định của tiết mục tranh cát, thì vẽ video clip  tranh cát để trình chiếu được người họa sĩ vẽ nhiều hình ảnh hơn nhờ có sự can thiệp của kỹ thuật dựng phim. Tất cả hoạt cảnh được tăng tốc, xử lý, cắt xén sao cho hợp lý và kết hợp nhạc nền để tạo thành một clip hoàn chỉnh giống như một đoạn phim ngắn. Việc còn lại của chúng ta là mang ra và trình chiếu mà thôi.

Khi có nhu cầu thuê họa sĩ vẽ tranh cát chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và ở các tỉnh thành khác, bạn vui lòng liên hệ Tranh Cát Quỳnh Hoa với thông tin sau:

Hotline: 0962389019 – Email: voquynhhoavn@gmail.com – Website: vetranhcat.vn

Cám ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã góp phần giúp Tranh Cát Quỳnh Hoa khẳng định vị trí của mình trên con đường nghệ thuật nhiều màu sắc.